Project - Unit 6 - Tiếng anh 8 thí điểm

 - Người đăng bài viết: Mai Thị Ngọc Huyền  - Chuyên mục :  Đã xem: 1417 

DAYTOT gửi tới các em bài dịch và hướng dẫn làm bài tập phần Project - Unit 6 - Tiếng anh 8 thí điểm.

 

GHI VÀO NHẬT KÝ CỦA TÔI

1. Đọc truyện cổ tích Người đẹp ngủ trong rừng.

Ngày xửa ngày xưa, có một nhà vua và nữ hoàng tốt sống ở đó. Họ không có con cái trong nhiều năm và rất buồn. Một ngày nọ, nữ hoàng sinh hạ một cô gái dễ thương. Nhà vua rất vui. Ông đã tổ chức một buổi lễ lớn và tất cả bà tiên trong vùng đất của ngài đều được mời. Nhưng nhà vua lại quên mời một bà tiên gian xảo và lớn tuổi. Dù sao bà ấy đã đến buổi lễ nhưng rất giận dữ. Bà ấy đến gần em bé và nói, "Khi bạn 16 tuổi, bạn sẽ chạm một con suốt và chết!" Một bà tiên tốt bụng đã gieo phép một câu thần chú thay đổi lời nguyền "Công chúa sẽ ngủ thay vì chết." Khi công chúa 16 tuổi, cô trở thành một cô gái xinh đẹp. Mẹ cô luôn cẩn thận giữ cô tránh xa con suốt. Nhưng một ngày nọ, công chúa ngồi quay tơ. Khi công chua chạm vào con suốt cô chìm vào giấc ngủ. Lúc này, mọi người trong lâu đài cũng rơi vào giấc ngủ. Công chúa ngủ trong 100 năm cho đến khi một hoàng tử đến lâu đài. Chàng hôn cô và cô ấy tỉnh giấc. Họ yêu nhau, kết hôn và sống hạnh phúc suốt đời.

2. Tưởng tượng em là một nhân vật trong truyện Người đẹp ngủ trong rừng. Em có thể là một nhà vua, nữ hoàng, công chúa, hoàng tử, một bà tiên tốt, hoặc một bà tiên gian xảo lớn tuổi. Viết 2 hoặc nhiều lời trong nhật ký từ quan điểm của nhân vật. Sau đó, viết một hình ảnh để miêu tả điều đang xảy ra vào ngày đó.

12th October

My father and mother were away. I had nothing to do. When I wa5 wandering through the castle, I saw an old servant spinning. I askec “What is this? May I try?”. “Of course, my pretty little girl,” said the old lady. I sat down to spin ans suddenly touched the spindle. I fell asleep immediately. I was told that I and every one in the castle slept for IOC years. One day my the prince, my husband, arrived at the castle He kissec me, then I and everyone woke up. We fell in love, got married, and lived happily ever after.

Ngày 12 tháng 10

Ba tôi và mẹ đi xa. Tôi không có gì để làm. Khi tôi đang đi lòng vòng lâu đài, tôi thấy một người hầu đang quay tơ. Tôi hỏi “đây là gì? Tôi thử được không'? “Dĩ nhiên, cô gái nhỏ của tôi.” Người đàn bà lớn tuổi nói. Tôi ngồi xuống quay và đột nhiên chạm vào con suốt. Tôi rơi vào giấc ngủ ngay lập tức. Tôi được kể rằng tôi và mọi người trong lâu đài ngủ thiếp đi trong 100 năm. Một ngày nọ, một hoàng tử, chồng tôi, đã đến lâu đài. Hoàng tử đã hôn tôi, sau đó tôi cùng mọi người thức dậy. Chúng tôi đem lòng yêu nhau, kết hôn và sống hạnh phúc mãi mãi.

  

Đăng ký tư vấn
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Tin mới
Tin nhiều người quan tâm
Thăm dò ý kiến

Bạn muốn tổ chức thi thử vào lớp 10 khi nào?

Top