Danh sách các trường THPT chuyên trên địa bàn Hà Nội

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Đào Phan  - Chuyên mục :  Đã xem: 5263 

Hãy cùng Daytot.vn điểm qua danh sách những ngôi trường THPT Chuyên tại Hà Nội đáng để phụ huynh và học sinh tham khảo, định hướng lựa chọn trước khi bước vào ngưỡng cửa cấp 3.

 

1. Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng về chất lượng dạy và học của cả nước và là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Trường được đầu từ cả về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác dạy.

Bởi vậy đây chính là trọng điểm giáo dục THPT và luôn dẫn đầu về điểm chuẩn, điểm thì vào lớp 10 hàng năm và hiều phụ huynh, học sinh mơ ước, phấn đấu đạt được.

Hanoi – Amsterdam High School

Trường TPHT HaNoi - Amsterdam

Địa chỉ trường: Đường Hoàng Minh Giám, Cầu giấy, Hà Nội

2. Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ

Trường THPT Chuyên Nguyên Huệ tọa lạc tại 560 B Quang Trung -  Quận Hà Đông -  Hà Nội là một trong những trường được biết đến với chất lượng giáo dục. Chất lượng đầu vào tốt, cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, khuôn viên rộng, giáo viên giỏi nên là một trong những lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh gửi gắm con em.

Truong THPT chuyen Nguyen Hue Ha Noi

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội

3. Trường THPT Chu Văn An

Là trường có truyền thống dạy và học lâu đời từ năm 1908 và ngày một tiếp lửa truyền thống học tập cho các em học sinh dành được các thành tích tốt, thắp sáng tương lai cho các thế hệ.

Đây là một trong những ngôi trường chuyên cấp 3 nổi tiếng với điểm chuẩn thi vào lớp 10 cao, nhiều học sinh đạt được các thành tích tốt trong các kỳ thì quốc gia, quốc tế, đại học và được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn.

Truong THPT Chu Van An Ha Noi

Trường THPT Chu Văn An - Hà Nội

Địa chị: Số 10 - Thụy Khuê - Tây Hồ -Hà Nội

4. Trường THPT chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Đây là trường THPT Chuyển trong trường Đại học được nhiều phụ huynh, học sinh không chỉ tại Hà Nội mà ở nhiều tỉnh thành khác cũng tham gia thi tuyển. Bởi trường có chất lượng đạo tạo tốt, chuyên sâu, một trường giáo dục có sự cạnh tranh, cùng phấn đấu của các bạn giúp nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

Với điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại Học Sư Phạm Hà Nội những cũng không ngăn đươc ước mơ được học tập và rèn luyên tốt trong môi trường giáo dục này.

THPT đại học sư phạm hà nội

Trường THPT ĐH sư phạm HN

Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy Hà Nội

Ngoài các trường trên còn có một số trường THPT có lớp chuyên chất lượng tốt đáng để tham khảo như: Trường THPT Sơn Tây ( một trong 4 trường có hệ thống lớp chuyên của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và có chất lượng giáo dục tốt tại Thị xã Sơn Tây), trường chuyên THPY Đại học KHTN, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học QGHN…


(Nguồn: diemthilop10.info)

 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Tin nhiều người quan tâm
Thăm dò ý kiến

Bạn muốn tổ chức thi thử vào lớp 10 khi nào?

Top