​Tìm hiểu quy trình dịch thuật công chứng, dịch thuật tiếng Anh chuẩn nhất

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 442 

Dịch thuật là một nhu cầu tất yếu trong thời đại hội nhập của Việt Nam với các quốc gia khác trên toàn cầu.

 

Vậy quy trình dịch thuật công chứng, dịch thuật tiếng Anh diễn ra như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi nội dung Dịch thuật Hanu chia sẻ ngay sau đây.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là việc chuyển đổi ngôn ngữ của tài liệu có con dấu pháp lý của cơ quan tổ chức nào đó sang ngôn ngữ yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ rất cần thiết và quan trọng trong thời đại hội nhập, phát triển như hiện nay.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng là một dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ 

Quy trình dịch thuật công chứng tại Dịch thuật Hanu

Dưới đây là 4 bước trong quy trình dịch thuật công chứng tại dịch thuật Hanu:

Bước 1: Hồ sơ, tài liệu sẽ được nhận và kiểm tra xem có hợp lệ và đủ điều kiện pháp lý để tiến hành công chứng hay không.

Bước 2: Khi hồ sơ đã hợp lệ, quý khách sẽ nộp lệ phí và nhận phiếu xác nhận đã nộp phí từ nhân viên thu ngân. Hồ sơ và tài liệu  sẽ được tiến hành dịch bởi dịch thuật viên chuyên ngành

Bước 3: Sau khi dịch xong, hồ sơ sẽ được chuyển sang công chứng chuyên môn. Bước 4: Quý khách sẽ tới nhận hồ sơ tài liệu dịch thuật theo ngày ghi trên giấy hẹn hoặc đề nghị chuyển phát nhanh theo địa chỉ đã có sẵn trên hồ sơ

Quy trình dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật Hanu

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trên thế giới. Chính vì vậy, dịch thuật tiếng Anh là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất. Quy trình dịch thuật tiếng anh được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu dự án

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, chúng tôi tiếp nhận tài liệu hồ sơ khách hàng theo hai hình thức: nhận trực tiếp tại văn phòng và nhận file qua email công ty.

Bước 2: Phân tích, đánh giá tài liệu

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, tài liệu sẽ được thẩm định, đánh giá và theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá mức lệ phí hợp lý.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật tiếng Anh được nhiều người quan tâm nhất

Bước 3: Lập kế hoạch dịch thuật, lựa chọn nhân viên

Dựa vào mức độ và lượng thông tin tài liệu cần dịch thuật để lựa chọn nhân viên hợp lý, đảm bảo chất lượng cũng như đúng tiến độ cho khách hàng.

Bước 4: Làm sạch tập tin nguồn

Tệp sau khi nhận từ khách hàng sẽ được làm sạch để diệt vi rút và định dạng theo template có sẵn để thống nhất định dạng.

Bước 5: Dịch ngữ tài liệu

Các chuyên viên dịch thuật sẽ tiến hành dịch thuật đảm bảo tuyệt đối ngôn từ, thuật ngữ nhưng ngữ nghĩa dễ hiểu và vẫn giữ được nét văn phong của tài liệu nguồn.

Bước 6: Hiệu đính (Biên tập sao)

Bước 7:  Khách hàng nhận xét

Chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng kiểm tra đánh giá xem đã đạt theo yêu cầu nguyện vọng hay chưa để điều chỉnh cho hợp lý.

Bước 8: Nghiệm thu/Bàn giao

Sau khi rà soát kỹ lưỡng, tài liệu sẽ được bàn giao lại cho khách hàng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về quy trình dịch thuật công chứng dịch thuật tiếng Anh tại dịch thuật Hanu. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

 

Đăng ký tư vấn
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
 

Những tin cũ hơn

Tin mới
Tin nhiều người quan tâm
Thăm dò ý kiến

Bạn muốn tổ chức thi thử vào lớp 10 khi nào?

Top