Giới thiệu về Daytot.vn

Daytot.vn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, bồi dưỡng kiến thức văn hóa cũng như đời sống cho học sinh.

Website: daytot.vn

Địa chỉ: Tầng 4 Trung tâm thương mại Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành-Hai Bà Trưng-Hà Nội (Cách VINCOM - BÀ TRIỆU 150m)

Daytot Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng kiến thức văn hóa, là hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng với mô hình tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực bồi dưỡng, bổ trợ kiến thức, luyện thi đại học hay chuyển cấp. Các em học sinh sẽ được học tập kiến thức, rèn luyện tư duy sáng tạo trong môi trường giáo dục tiện nghi, thân thiện giúp học sinh luôn nỗ lực vươn lên để phát huy các thể mạnh bản thân.

Daytot nhận thức được việc học, ôn thi luôn đòi hỏi học sinh phải có sự nỗ lực tập trung rất cao chính vì vậy trung tâm đã đầu tư phòng học rộng rãi, thoáng mát, chất lượng âm thanh-ánh sáng đạt tiêu chuẩn của phòng học hiện đại, bảo vệ sức khỏe thầy và trò. Mùa hè các phòng học đều được trang bị điều hòa công suất lớn để giúp các em quên đi cái oi bức và tiếp thu bài hiệu quả nhất. Trung tâm chọn đặt cơ sở tại 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, cách tòa tháp đôi Vimcom Bà Triệu 150m nổi tiếng vì muốn mang lại sự thuận tiện đi lại cho học sinh. Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập với khát vọng không ngừng vươn xa của các em học sinh, thấu hiểu và chia sẻ với những băn khoăn, kì vọng của quí vị phụ huynh  vào con em mình.

toanhatrungtamthuongmai

Daytot đã và đang đem đến cho tất cả các bạn học sinh một môi trường, một cơ hội học tập mới giúp các em rèn luyện và nâng cao không chỉ kiến thức mà còn  phương pháp học tập, tư duy và lối sống. Hệ thống bồi dưỡng văn hóa từ lớp 6 đến lớp 12 liên tục khai giảng các lớp học mới với các môn học đa dạng cho tất cả các khối lớp.

Đến với Daytot các em học sinh sẽ được kiểm tra kiến thức một cách toàn diện, thông qua đó các thầy cô sẽ lựa chọn kiến thức và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng em học sinh. Các em sẽ có một kế hoạch học tập chi tiết và rõ ràng, được trang bị phương pháp tự học hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian học tập, cải thiện điểm số và nâng cao thành tích học tập, giúp các em vững tin trước các kì thi lớn.

Daytot sáng tạo ra cách dạy và học dễ đến mức những học sinh yếu kém cũng cảm nhận mình có thể học tốt ngay từ buổi học đầu tiên.

Các em học sinh có thể đăng kí tham gia kiểm tra kiến thức và đăng kí thời gian học vào bất kì ngày nào, khung giờ nào trong tuần để đảm bảo sự thuận lợi nhất cho các em học sinh.

Giáo viên tâm huyết: Với các thầy cô giáo vô cùng tâm huyết, với nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Các thầy cô luôn quan tâm đến từng em học sinh và đã có rất nhiều các em học sinh đỗ cao ở các trường Top đầu. daytot tin rằng chất lượng học tập của các em càng ngày càng được nâng cao. Các em không chỉ nắm chắc kiến thức cơ bản mà còn biết được nhiều phương pháp giải nhanh, logic trong các bài chuyên đề chuyên sâu.

Giáo trình hiện đại: Giáo trình mà daytot đang sử dụng giảng dạy được áp dụng phù hợp cho từng đối tượng học sinh, các giai đoạn học tập bám sát chương trình học tập của học sinh tại trường cũng như chương trình, cấu trúc ra đề thi của Bộ giáo dục và đào tạo. Các bạn học sinh tham gia học tập tại trung tâm sẽ thoát khỏi tình trạng trì trệ, bế tắc trong học tập, chấm dứt chuỗi ngày thiếu tự tin khi mình chưa học tốt, cải thiện điểm số, nâng cao thành tích học tập và trở thành “Sao” trong lớp.

Học sinh thân thiện: Tham gia học tại daytot, các bạn học sinh ngoài việc học kiến thức, còn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập của các bạn đến từ nhiều trường khác nhau. Đặc biệt, các em học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn hoặc kết hợp hình thức học tập phù hợp với điều kiện và năng lực của bản thân nhằm nâng cao kết quả trong học tập đỗ đạt vào các trường danh tiếng dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo.

Lớp học tiện nghi: Số lượng học sinh tối đa 15 em/1 lớp. daytot là Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, chương trình hỗ trợ học tập phong phú cùng với cách thức quản lý chuyên nghiệp,xây dựng mối quan hệ gắn kết mật thiết giữa:Học sinh - Trung tâm - Phụ huynh.

Mục tiêu của daytot: Ngoài việc cung cấp các kiến thức văn hóa daytot còn mang lại cho các em một môi trường sinh hoạt bổ ích, giúp các em phát triển về nhân cách, đạo đức, lối sống phù hợp với chuẩn mực của xã hội. Mọi lo lắng về học tập của các em sẽ được xóa bỏ, các em thực sự có được niềm vui khi học.

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn tổ chức thi thử vào lớp 10 khi nào?

Top