Luyện thi vào 10 và bồi dưỡng văn hóa cho học sinh THCS

Daytot.vn  là một trong những trung tâm tiên phong trong việc xây dựng mô hình học nhóm nhỏ chất lượng cao cho học sinh khối Trung học cơ sở.

Tham gia học tập tại Daytot.vn với mô hình học nhóm nhỏ, lớp học chất lượng cao, đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, phòng học hiện đại đạt chuẩn, giới hạn sĩ số theo từng nhóm học sinh đồng đều học lực sẽ giúp học sinh ở lứa tuổi này hiểu sâu, nắm chắc kiến thức lý thuyết cũng như  khả năng vận dụng vào thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 Trung tâm sẽ phân lớp phù hợp với trình độ và lực học của từng học sinh dựa trên kết quả bài kiểm tra phân loại đầu vào. Các em sẽ được rèn phương pháp, luyện kĩ năng sau quá trình trang bị, ôn tập kiến thức cũng như luyện các dạng đề thi cùng thầy cô giáo.

Đối với mỗi bạn học sinh lớp 9, việc học và thi đỗ vào lớp 10 như mong muốn rất quan trọng. Thấu hiểu được điều đó các thầy cô giáo cùng trung tâm đã xây dựng một chương trình học riêng, phù hợp với lực học xuất phát điểm và mục tiêu thi vào các trường điểm khác nhau của các bạn học sinh để đạt được kết quả cao nhất.

Thông qua các bài kiểm tra định kì hàng tháng phụ huynh có thể đánh giá sự tiến bộ của các em học sinh trong suốt quá trình tham gia học tập tại trung tâm. Daytot.vn luôn xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa phụ huynh-học sinh-trung tâm để để đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục đỉnh cao của vinh quang.

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn tổ chức thi thử vào lớp 10 khi nào?

Top