banner ngang2 8

Gần 1500 học sinh Đoàn Thị Điểm đan khăn từ thiện

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thùy Linh  - Chuyên mục :  Đã xem: 2251 

Học sinh Trường THCS Đoàn Thị Điểm cùng 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tự tay đan những chiếc khăn ấm áp tặng học trò nghèo vùng cao.

 

Hoạt động ý nghĩa này nằm trong khuôn khổ chương trình “Khăn ấm yêu thương”. Ý tưởng được thầy trò toàn trường hưởng ứng nhiệt tình. Trong một thời gian ngắn, với sự nhiệt tình của các thầy cô giáo và sinh viên tình nguyện Học viện Tài chính, toàn bộ học sinh trong trường, từ các bạn nữ tới các bạn nam đã có thể tự tay đan khăn để tặng những học trò vùng cao.

 

đoàn thì điểm

 

Phó giáo sư Đặng Quốc Thống - Hiệu trưởng - chia sẻ: Qua chương trình “Khăn ấm yêu thương”, thầy trò Đoàn Thị Điểm hy vọng rằng đây là cơ hội để cộng đồng xã hội chia sẻ tình thương, mang đến cho tuổi thơ những nụ cười, niềm tin và hi vọng về một ngày mai tươi sáng hơn. Nhà trường cũng hy vọng chương trình sẽ là cầu nối gắn kết tình thương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và tình cảm của thầy cô giáo và các bạn học sinh nhà trường đối với cộng đồng xã hội; là nhịp cầu nối giữa những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ và những tấm lòng hảo tâm. Mỗi thầy cô giáo cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh sẽ luôn chung tay, góp sức, tiếp tục xây dựng ngôi trường Đoàn Thị Điểm thực sự là “Nơi yêu thương gửi trao, nơi tài năng tỏa sáng, nơi tương lai bắt đầu.”

 

học sinh

 

Dự kiến khoảng 1.000 chiếc khăn sẽ được thầy trò Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm trực tiếp mang đến các trường vùng cao trao tặng cùng những món quà ý nghĩa khác. Rất nhiều chiếc khăn đẹp, ấm áp được thành hình từ bàn tay khéo léo và tấm lòng hướng về các bạn học trò nghèo của các bạn học sinh Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm.

 

đoàn thị điểm

 

Cũng trong buổi chiều ngày 23/12, Trường trung học cơ sở Đoàn Thị Điểm cũng được xác nhận kỷ lục số người cùng đan len nhiều nhất (1.500 người).

 

đoàn thị điểm

 

Tin liên quan:

Cô Nhung và những hộp sữa ấm áp tình người

Các trường ở Hà Nội sẽ có phòng tư vấn tâm lý

Nova Eguide hướng nghiệp toàn diện, chương trình đồng hành cùng Bộ GD&ĐT. 

Để chọn ngành nghề, chọn trường không bao giờ hối hận hay truy cập ngay vào website novai.vn để được hỗ trợ.

Đăng ký tư vấn
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

Nguồn tin: Báo thiếu niên tiền phong


 
 Từ khóa: Đoàn Thị Điểm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Tin nhiều người quan tâm
Thăm dò ý kiến

Bạn muốn tổ chức thi thử vào lớp 10 khi nào?

bannerstand1 8

bannerstand2 8

Top